Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART, địa chỉ mua giá tốt

Bạn là chủ đầu tư, nhà thầu, thi công nên rất quan tâm đến báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART? Dưới đây môi trường Quang Phúc sẽ tổng hợp bảng giá vải địa ART để bạn tham khảo cho danh mục vật tư công trình. Cùng xem những thông tin liên quan về loại vải kỹ thuật này nhé! 

Tổng quan việc sử dụng vải địa kỹ thuật ART tại các hạng mục công trình

Vải địa ART là loại vải địa kỹ thuật không dệt phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay của công ty cổ phần Aritex. 

bao-gia-vai-dia-ky-thuat-khong-det-art-dia-chi-mua-gia-tot-moitruongquangphuc_com-1-1.jpg
Sử dụng vải địa ART phổ biến trong nhiều lĩnh vực, ngành

Ngoài chức năng chính dùng cho các công trình kỹ thuật. Loại vải địa này còn được ứng dụng may thành các túi vải trồng cây trong các dự án trang trí cảnh quan và tạo thảm thực vật. 

Vải địa kỹ thuật ART, từ ART6 đến ART25 được sử dụng nhiều trong công tác kè sông suối. Bằng cách may thành túi địa kỹ thuật và lèn cát bên trong để chặn dòng chảy, chống xói mòn,….

Nếu làm đường nông thôn có nền đất yếu, vải địa không dệt ART là phù hợp. Đối với đường nông thôn, quý khách có thể sử dụng loại vải địa ART9 đến ART12.

Nếu làm đường xã lộ ngang qua những vùng trũng đất yếu. Có thể dùng vải địa có chức năng gia cường lực kéo hai chiều từ 100kN/m. Hoặc là loại vải địa kỹ thuật dệt PP có cường độ chịu kéo từ 25kN/m đến 50kN/m. 

Đối với các dự án lớn như đường vành đai, đường tỉnh lộ, hoặc các dự án đường cao tốc. Yêu cầu phức tạp hơn, đòi hỏi phải thí nghiệm đầu vào ba chỉ tiêu. Cụ thể là: kháng thủng CBR, cường độ kéo giật và cường độ chịu kéo đứt ở hai chiều của vải, trước khi nhà thầu đặt mua.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART cho các dự án giao thông 

Trong các dự án đường giao thông, vải địa kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi ở các công trình đường cao tốc, đường liên huyện, liên tỉnh. Hoặc các công trình đường ven biển, và đường trong khu công nghiệp, khu đô thị. 

Loại vải địa được ứng dụng phổ biến cho các công trình này phải kể đến là vải địa kỹ thuật không dệt 12KN/m như ART12. Hay vải địa kỹ thuật ART 900G, vải địa kỹ thuật ART 25, vải địa kỹ thuật dệt PP25. Và cả vải địa kỹ thuật dệt GET20, GET40, GET5.

bao-gia-vai-dia-ky-thuat-khong-det-art-dia-chi-mua-gia-tot-moitruongquangphuc_com-2-2.jpg
Thi công vải địa không dệt ART lót nền đường giao thông

Giá của các loại vải địa kỹ thuật nêu trên thay đổi theo thời điểm mua hàng. Nó còn phụ thuộc vào nguyên vật liệu sản xuất, chi phí nhân công, chi phí vận chuyển. Bao gồm cả chi phí lưu kho bãi, thuế GTGT, cũng như số lượng hàng mua nhiều hay ít.

Vải địa kỹ thuật cho các công trình phổ biến

Vải địa kỹ thuật còn được sử dụng làm lớp lót nền nhà xưởng, lót đáy hồ xử lý nước thải, hồ chứa nước và bảo vệ lớp màng chống thấm HDPE.

Vải địa kỹ thuật không dệt phổ biến nhất để lót nền đường cao tốc là loại 12kN/m, điển hình là ART 12. Tại một số dự án giao thông không có yêu cầu đặc biệt như lót nền đường khu đô thị hay các dự án đường vành đai 2, 2.5, 3, 4, hạ tầng giao thông sân bay thường sử dụng vải địa kỹ thuật ART 12 (12 kN/m).

bao-gia-vai-dia-ky-thuat-khong-det-art-dia-chi-mua-gia-tot-moitruongquangphuc_com-3.jpg
Lót vải địa cho công trình hồ chứa nước

Ngoài ra, đối với các công trình sử dụng vải địa kỹ thuật làm lớp lót đáy kết hợp với màng chống thấm HDPE như hồ chứa nước mưa, hồ xử lý nước thải. Và những công trình có mặt bằng chứa nhiều đá dăm hay vật sắc nhọn. Thường sẽ sử dụng loại vải địa dày để làm lớp bảo vệ và phân cách. 

Bảng báo giá chi tiết vải địa kỹ thuật không dệt ART 

Giá thành của vải địa kỹ thuật ART hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng bao gồm giá nguyên vật liệu sợi PP, quy cách, địa điểm giao hàng, số lượng hàng mua,…. 

Để giúp quý khách hàng mua sản phẩm nhanh chóng với giá tốt nhất. Công ty Môi trường Quang Phúc xin cung cấp bảng báo giá vải địa không dệt ART. Như vậy sẽ giúp quý khách nắm bắt giá thành để phù hợp phục vụ cho các mục đích sử dụng.

Loại Vải Địa Kỹ Thuật Giá (VNĐ/m²)
Vải địa kỹ thuật không dệt 12KN/m ART12 20,000 – 25,000
Vải địa kỹ thuật ART 900G 30,000 – 35,000
Vải địa kỹ thuật không dệt ART6 đến ART25 18,000 – 45,000
Vải địa kỹ thuật dệt PP25 45,000 – 50,000
Vải địa kỹ thuật ART9 22,000 – 27,000
Vải địa kỹ thuật ART10 23,000 – 28,000
Vải địa kỹ thuật ART11 24,000 – 29,000
Vải địa kỹ thuật dệt GET20 50,000 – 55,000
Vải địa kỹ thuật dệt GET40 55,000 – 60,000
Vải địa kỹ thuật dệt GET5 60,000 – 65,000

Lưu ý:

  • Giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đặt hàng, điều kiện giao hàng và thị trường.
  • Để có giá chính xác và chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Môi trường Quang Phúc. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể hơn  đến quý khách hàng.

Mua vải địa kỹ thuật không dệt ART ở đâu? 

Vải địa kỹ thuật ART là sản phẩm bán chạy trên thị trường, do đó nhu cầu rất lớn. Hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau qua nhiều nhà cung cấp trung gian. Việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chính hãng với giá tốt là một thách thức đối với các nhà thầu thi công.

Môi trường Quang Phúc là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Đặc biệt với dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART. Môi trường Quang Phúc là đại lý phân phối cấp 1 chính hãng các sản phẩm từ hãng vải địa ART. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sở hữu kho hàng luôn có sẵn, Môi trường Quang Phúc đảm bảo cung ứng cho quý khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất.

Bài Viết Liên Quan