TỔNG QUAN

VỀ CHÚNG TÔI

 • Chúng ta đều biết môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đời sống con người. Hiện tượng thiên nhiên đang nổi giận: thiên tai, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường là vấn đề đáng báo động mà mỗi con người chúng ta cần lưu tâm.

  Vậy môi trường là gì? Môi trường gồm những gì? Tại sao phải bảo vệ môi trường?

  Môi trường là gì?

  Môi trường là một tổ hợp gồm các yếu tố tự nhiên và các yếu tố vật chất nhân tạo có quan hệ mật thiết với nhau. Các yếu tố này ảnh hưởng tới sản xuất, đời sống, sự tồn tại và phát triển của con người cũng như thiên nhiên.

  Môi trường có gì?

  Môi trường bao gồm môi trường tự nhiên và môi trường nhân tạo. Môi trường tự nhiên gồm tất cả các yếu tố xuất hiện một cách tự nhiên trên Trái Đất. Nó là một môi trường mà các vật thể sống tương tác với nhau. Môi trường tự nhiên cung cấp cho chúng ta không khí để thở, cung cấp các loại tài nguyên khoáng sản, đất để trồng cây, xây dựng nhà cửa, chăn nuôi… Môi trường tự nhiên bao gồm 4 thành phần chính gồm thạch quyển; thuỷ quyển; khí quyển và sinh quyển.

  Bảo vệ môi trường là gì?

  Bảo vệ môi trường là các hoạt động cải thiện môi trường và giữ cho môi trường luôn trong lành. Bảo vệ môi trường còn giúp đảm bảo cân bằng sinh thái, khắc phục những hậu quả mà con người gây ra cho môi trường.

  Tại sao cần phải bảo vệ môi trường?

  Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng môi trường của chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng. Từ những điều nhỏ nhất như khói bụi cho đến những điều lớn như biến đổi khí hậu, thời tiết khắc nghiệt hơn, mưa axit, nước biển dâng, sa mạc hoá…

  Công Ty TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÚC – với sứ mệnh bảo vệ đất mẹ thiên nhiên để mang lại niềm hạnh phúc cho con người và vạn vật, chúng tôi tự hào là những người con của Đất Việt cùng nhau làm những điều có ý nghĩa cho cộng đồng để cộng hưởng với bạn bè quốc tế GIÚP CHO THẾ GIỚI NGÀY CÀNG TƯƠI ĐẸP.

  QUANG: chính là ánh sáng.

  PHÚC: là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc.

  QUANG PHÚC: chính là đem lại ánh sáng hạnh phúc cho mọi người. Hạnh phúc khi được sống trong một thế giới yên bình, được tận hưởng những điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng.

  .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHĂN NUÔI HEO

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÁC FARM TÔM

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CÁC DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỦY SẢN

+ THI CÔNG HỆ THỐNG BIOGAS

+ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN BIOGAS

+ THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

+ CUNG CẤP MÁY ÉP PHÂN

+ CUNG CẤP MEN VI SINH

+ CHO THUÊ TRANG TRẠI

+ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP SẠCH CÔNG NGHỆ CAO

TẦM NHÌN

Đến cuối năm 2025 QUANG PHÚC xây dựng 200 công trình xử lý nước thải chất lượng góp phần bảo vệ môi trường cho đất nước Việt Nam.

SỨ MỆNH

BẢO VỆ ĐẤT MẸ THIÊN NHIÊN bằng việc ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ vào xử lý chất thải trong sản xuất và chăn nuôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG:

 • Chất lượng: các dự án được thực hiện bởi Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc được ấn định chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất.
 • Niềm tin: xử lý các vấn đề về môi trường cho khách hàng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với công ty chúng tôi. Xa hơn nữa đó là giúp bảo vệ môi trường sống cho người dân xung quanh và cho tất cả người dân Việt Nam nói chung.
 • Đồng hành: Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc luôn đồng hành cùng với khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi cần các giải pháp về bảo vệ môi trường.

NHÂN VIÊN:

 • Thành công: giá trị cốt lõi của Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc chính là nhân sự. Ban Lãnh Đạo công ty luôn tạo điều kiện và định hướng phát triển chuyên môn của mỗi cá nhân ở mức cao nhất.
 • Hạnh phúc: sự tử tế, tình yêu thương là nét văn hóa nổi bậc mà công ty hướng đến.
 • Tăng trưởng liên tục: chính sách lương thưởng và các chế độ phúc lợi rất linh hoạt để tạo điều kiện cho các nhân viên tăng trưởng ở mức cao nhất.

 DOANH NGHIỆP:

 • Bộ máy tinh gọn và hiệu quả: Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc định hướng chiến lược xây dựng bộ máy tinh gọn. Từ đó giúp việc mở rộng hệ sinh thái dễ dàng để tạo ra hiệu quả kinh doanh vững chắc.
 • Thực hiện sứ mệnh: Ban Lãnh Đạo là những người tâm huyết thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng. Trên con thuyền này chỉ có những người có khát vọng lớn.

CỘNG ĐỒNG:

 • Chia sẻ: ai cũng có khát vọng cho riêng mình, nhưng khát vọng lớn nhất của Ban Lãnh Đạo Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc là chia sẻ mãnh liệt các giá trị của mình cho cộng đồng. Một trong những giá trị đó chính là Nét Văn Hóa Tạo Phúc.
 • Yêu thương: nếu không có tình yêu thì sẽ không có hạnh phúc. Yêu thương lớn nhất chính là yêu thương cộng đồng những người xung quanh.