Công ty xử lý nước thải công nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng

Xử lý nước thải công nghiệp là việc không phải ai cũng có thể làm được. Các đơn vị sản xuất cần tìm cho mình một công ty xử lý nước thải công nghiệp chuyên nghiệp nhất. Nhằm đưa ra những biện pháp và công nghệ xử lý phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tình trạng nước thải công nghiệp của nước ta hiện nay

Hiện nay tình trạng ô nhiễm do nước thải công nghiệp ở nước ta đang ở mức báo động. Theo nguồn tin của Bộ Tài Nguyên Môi Trường (BTNMT) tổng lượng nước thải xả ra từ các khu công nghiệp trên toàn quốc đạt khoảng 3000000 m3/ 1 ngày đêm. Trong đó có tới 70% nước xả thải trực tiếp ra kênh rạch, ao hồ mà chưa trải qua quá trình xử lý của một công ty xử lý nước thải công nghiệp chuyên nghiệp nào cả.

Nguồn nước thải ra môi trường bên ngoài hàng năm rất lớn

Nước thải công nghiệp trước xả ra môi trường bên ngoài phải được xử lý. Đảm bảo nguồn nước thải ra phải đúng quy chuẩn, quy định. Đây là điều bắt buộc các doanh nghiệp phải nghiêm túc chấp hành. Tất cả các hành vi vi phạm pháp luật đều sẽ bị xử lý theo luật đã ban hành từ hình thức phạt tiền và có thể phạt tù.

Quang Phúc – Công ty xử lý nước thải công nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng

Môi trường Quang Phúc là một đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất. Đã áp dụng xử lý cho nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên cả nước.

Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc xử lý nước thải công nghiệp

Với đội ngũ nhân viên cũng như các chuyên gia trong ngành xử lý nước thải chuyên nghiệp. Áp dụng lý thuyết đi kèm với thực tế đảm bảo đúng tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

Hệ thống máy móc tiên tiến tại môi trường Quang Phúc giúp doanh nghiệp có những biện pháp xử lý nước thải đạt chuẩn, đúng quy định, an toàn và hiệu quả trước khi ra môi trường bên ngoài.

Quang Phúc xử lý nguồn nước an toàn trước khi thải ra môi trường

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm một công ty xử lý nước thải công nghiệp chuyên nghiệp cho đơn vị mình. Vui lòng liên hệ môi trường Quang Phúc để được tư vấn kỹ hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *